|   Google Map

บริษัท วงษ์พาณิชย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดที่อยู่ : 19/9 ม.3 ต.ท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000

055 321555   055-321788-90โพสเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2567 เวลา 11:10:41 น.
ดร.สมไทย วงษ์เจริญ ได้รับเกียรติในงาน " C2 CLEAR WATER, CLEAR FUTURE CHARITY WITH JACKSON WANG "

ดร.สมไทย วงษ์เจริญ ประธานบริหารกลุ่ม วงษ์พาณิชย์ กรุ๊ป , คุณอเล็กซานเดอร์และคุณภาคิน บริษัท Alba Group Asia Limited ได้รับเกียรติในงาน " C2 CLEAR WATER, CLEAR FUTURE CHARITY WITH JACKSON WANG " โดยมีศิลปินระดับโลก แบรนด์แอมบาสเดอร์ คุณแจ็คสัน หวัง ผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติมากมาย เข้าร่วมงาน ณ ห้อง Ballroom โรงแรม Capella Bangkok
          ดร.สมไทย ได้กล่าวว่า “วงษ์พาณิชย์ เป็นผู้ประกอบการธุรกิจรีไซเคิล วัสดุเหลือใช้ เมื่อสิ้นสุดการใช้งาน กับประสบการณ์อันยาวนาน 50 ปี มีสาขาอยู่ทุกภูมิภาคในประเทศไทยและต่างประเทศ อาทิเช่น ลาว กัมพูชา พม่า มาเลเซีย และประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวนกว่า 2,400 สาขา 
ผู้ผลิตน้ำดื่ม   ซี ทรู (C2) และขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการจัดงานเปิดตัวครั้งสำคัญโดยมีศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลก คุณแจ็คสัน หวัง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ร่วมเปิดงานในครั้งนี้ 
           น้ำดื่ม ซี ทรู เป็นน้ำดื่มของคนรุ่นใหม่ ที่มีคุณภาพ สะอาด ผู้บริหารมีความใส่ใจ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม บนพื้นฐานอีโคดีไซส์ และเป็นไปตามหลักการ Extended Producer Responsibility (EPR) ความรับผิดชอบของผู้ผลิต ที่มีต่อผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์
วงษ์พาณิชย์เป็นพาร์ทเนอร์ส่วนหนึ่งที่สำคัญ ได้ให้การรับรองว่า บรรจุภัณฑ์ขวดน้ำพลาสติก PET แบบไร้ฉลากนี้ ไม่ใช่ขยะ มันสามารถรีไซเคิลได้ 100% ที่วงษ์พาณิชย์ทุกสาขา มีมูลค่าตอบแทนสูง ในการเก็บรวบรวมขวดน้ำพลาสติก PET เข้ามาอย่างเป็นระบบ มีกระบวนการจัดการวัสดุเหลือใช้ ให้มีคุณภาพสูง สะอาด สำหรับการใช้ทรัพยากรหมุนเวียนเพื่อสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียน สำหรับการพัฒนาที่ยังยืนต่อไป ตามหลักการ Circular Economy เป็นความร่วมมือในการรับผิดชอบต่อสังคมและการรักษ์โลกอย่างแท้จริง ได้แสดงถึงวิสัยทัศน์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ได้สร้างถนนที่สะอาด สว่าง สวยงามที่สุด ให้กับผู้บริโภคสีเขียวที่มีความทันสมัยสืบไป”
ระหว่าง ALBA, Wongpanit และ C2 Water มีเป้าหมายผนึกกำลังร่วมมือกันเพื่อปฏิวัติวิธีการรีไซเคิล บุกเบิกโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่สามารถรีไซเคิลได้เท่านั้น แต่ยังออกแบบมาเพื่อการเกิดใหม่ได้ตลอดเวลา
ด้วยความเชี่ยวชาญของวงษ์พาณิชย์ในการรวบรวมขวดทีใช้แล้ว และเทคโนโลยีการรีไซเคิลที่ล้ำสมัยของ ALBA จะนำเข้าสู่ยุคใหม่ของเศรษฐกิจหมุนเวียน กลับเข้าสู่ระบบและพร้อมที่จะเกิดใหม่สู่ชีวิตใหม่
ความร่วมมือในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่เรื่องธุรกิจเท่านั้น เป็นเรื่องเกี่ยวกับความมุ่งมั่นร่วมกันต่อโลก ต่อคนรุ่นต่อๆไป ปูทางสู่โลกที่สดใสสะอาดกว่า และมีชีวิตชีวามากขึ้น

 


ย้อนกลับ